Thứ bảy, 21/11/2015, 0:0

THAO GIẢNG TIẾT TỐT NGOÀI GIỜ LÊN LỚP – 12A11

Trong không khí chào đón kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), vào lúc 07 giờ 15, ngày 16/11/2015 lớp 12A11 đã có tiết sinh hoạt ngoài giờ lên lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm Nguyễn Thị Thanh Thi với chủ đề “Thanh niên với truyền thống tôn sư trọng đạo”.

Đến dự tiết học với lớp có đại diện BLĐ nhà trường: Thầy Huỳnh Trọng Phúc- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Thị Thu Hồng- Phó hiệu trưởng; giáo viên bộ môn lớp 11A19 và giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Tiết thao giảng HĐNGLL được áp dụng phương pháp mới với sự chủ động, tích cực của học sinh dưới sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của giáo viên. Các em học sinh đã có buổi tọa đàm, chơi trò chơi ô chữ về các nội dung xoay quanh ý nghĩa của nghề giáo. Các em đã làm clip rất công phu để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô.

Tiết học đã vun đắp thêm cho các em tình cảm thầy trò sâu sắc. Đó sẽ là động lực, hành trang để các em bước vào đời. Qua đây, các em cũng muốn gửi lời tri ân chân thành nhất tới Ban lãnh đạo, giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Tác giả: Cô Dương Thanh - Đăng tin: NTH
Nguồn tin: HDNGLL