Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Nguyễn Công Trứ
Thứ bảy, 28/11/2015, 0:0
Lượt đọc: 90

THAO GIẢNG TIẾT TỐT NGOÀI GIỜ LÊN LỚP – 11A19

Nối tiếp phong trào kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), vào lúc 13 giờ 15, ngày 23/11/2015 lớp 11A19 đã có tiết sinh hoạt ngoài giờ lên lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm Dương Thị Thanh với chủ đề “Thanh niên với truyền thống tôn sư trọng đạo”.

Đến dự tiết học với lớp có đại diện BLĐ nhà trường: Cô Phạm Thị Thu Hồng- Phó hiệu trưởng và giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Tập thể lớp đã có một tiết HĐNGLL sôi nổi và đầy ý nghĩa. Các em đã có bài phát biểu cảm tưởng tri ân Thầy Cô thật xúc động và chân thành. Bên cạnh đó, các tổ cũng chuẩn bị rất kĩ lưỡng để thuyết trình, thảo luận về sự ra đời và ý nghĩa của ngày 20 – 11; sưu tầm những câu danh ngôn, những tấm gương về nhà giáo.

 

 Đăc biệt, các em đã tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến của nhà giáo Huỳnh Trọng Phúc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

 

Kết thúc tiết học là bài hát “Bức thư gửi Thầy” như một lời tri ân sâu sắc, một lời hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để đền đáp công ơn Thầy Cô.

Tiết học đã vun đắp thêm cho các em tình cảm thầy trò sâu sắc. Đó sẽ là động lực, hành trang để các em vững bước vào đời. Qua đây, các em cũng muốn gửi lời tri ân chân thành nhất tới ban lãnh đạo, giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.

 

Tác giả: Cô Dương Thanh - Đăng tin: NTH

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163