Trường THPT Nguyễn Công Trứ chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021).
Thứ hai, 10/4/2017, 0:0
Lượt đọc: 307

QUÁN QUÂN CUỘC THI “YOU ARE A BRAND” - PHAN TÔ MINH ANH, LỚP 11A18

 

“You are a brand - Khẳng định bản thân 2017” là cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTM Thương mại & dịch vụ tư vấn Tầm nhìn mới và tổ chức giáo dục ERC International tổ chức. Vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào sáng ngày 2/4/2017 tại nhà hát Bến Thành, Quận 1.

Sau khi xuất sắc vượt qua hàng chục ngàn thí sinh từ hơn 70 trường trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh phía Nam ở vòng loại tại trường và vòng thi trực tuyến, vượt qua 22 thí sinh đại diện cho 20 trường THPT trong vòng chung kết, em Phan Tô Minh Anh- lớp 11A18 của trường THPT Nguyễn Công Trứ đã đoạt ngôi vị quán quân cuộc thi với giải thưởng: 10.000.000 đồng tiền mặt, cúp, giấy chứng nhận của Ban tổ chức và học bổng 100% học phí, Chương trình cử nhân Anh quốc tại ERC International trị giá 594.000.000 đồng (bao gồm chuyến du học 3 tháng tại Singapore).

Cuộc thi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 4 vòng thi: Trắc nghiệm và thuyết trình (vòng loại), thử thách môi trường thực tế, thực hiện video clip và thi tài năng. Nội dung thi gồm các câu hỏi về kiến thức xã hội bằng tiếng Anh, cũng như các thí sinh cần thể hiện kỹ năng thuyết trình và tài năng về tiếng Anh.

  Để đến được vòng chung kết, tất cả thí sinh đều thể hiện được mình là những những người quá xuất sắc với tài năng, tính cách riêng biệt. Và Phan Tô Minh Anh đã thể hiện “một cái tôi rât riêng”, “một cái tôi rất chất” một cách xuất sắc trong phần thi của mình. Kết quả đạt được của em là cả một quá trình phấn đấu, tìm tòi, học hỏi vốn tri thức và niềm đam mê với tiếng Anh. Thành tích của em không chỉ minh chứng cho tài năng, nỗ lực của bản thân mà còn đem lại niềm vinh dự, tự hào cho gia đình, nhà trường. Hi vọng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ sẽ coi Minh Anh là tấm gương để cố gắng học tập, phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa .

Tác giả: Cô Dương Thanh

88