Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Nguyễn Công Trứ
Thứ hai, 23/11/2015, 0:0
Lượt đọc: 526

Giờ học tốt với bài "Hô hấp ở động vật"

Vào chiều ngày 5/11 vừa qua, lớp 11A1 đã có giờ học tốt bài "Hô hấp ở động vật" do cô Lê Thị Thanh Minh giảng dạy. Điều thú vị đặc biệt trong tiết dạy này là cô giáo Thanh Minh của tổ bộ môn Sinh học đã hoàn toàn triển khai nội dung bài dạy trên bằng tiếng Anh. Các em học sinh 11A1 thuộc nhóm lớp TCTA của nhà trường đã phát huy được thế mạnh ngoại ngữ, tự tin năng động và tinh thần học tập nghiêm túc nên giờ học đã rất thành công.

Các em không chỉ thuyết trình mà còn diễn hoạt cảnh,phân tích hiện tượng "hô hấp qua da và hệ thống ống khí " của các loài sinh vật. Các giáo viên tham gia dự giờ đều đánh giá cao tiết dạy, ngợi khen học sinh phát âm chuẩn, giáo viên kiến thức vững vàng, không khí giờ học sôi động, sự phối hợp giữa cô-trò nhịp nhàng, ăn ý... Tất cả đã làm nên một tiết dạy rất thành công. 

 

Đây là một trong số các tiết học sử dụng phương pháp mới phân nhóm và đi tiên phong trong việc ứng dụng tiếng Anh vào giảng dạy tại các lớp TCTA của nhà trường. Hy vong tập thể giáo viên chúng ta sẽ còn nhiều tiết dạy lý thú, thiết thực và thành công như thế nữa!

Tác giả: Cô Triều Trang - Đăng tin: NTH

Tin cùng chuyên mục

87