Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Nguyễn Công Trứ
Thứ năm, 26/11/2015, 0:0
Lượt đọc: 484

Chủ đề thêm ngoài sách giáo khoa : Job Interview Skills

Hoà vào không khí sôi động thi đua dạy tốt - học tốt của các tổ bộ môn trong nhà trường, sáng ngày 18/11/2015, tổ Ngoại ngữ đã có một tiết dạy thú vị tại lớp 12A2 do cô Trần Thị Vân Châu đứng lớp.

 

Đây là tiết học speaking của lớp 12 với chủ đề thêm ngoài sách giáo khoa : Job Interview Skills, liên quan đến nội dung của Unit 6 trong sách giáo khoa, nhằm trang bị cho các em học sinh 12 kỹ năng phỏng vấn xin việc làm bằng Tiếng Anh!

 

 

  Những kỹ năng cần thiết này đã được học sinh 12a21 ứng dụng linh hoạt trong hoạt cảnh " Kỹ năng để xin việc thành công". Có thể thấy, nhờ hình thức hoạt cảnh, bài học đã trở nên vô cùng cụ thể và sinh động, các em học sinh nhờ đó cũng trang bị được cho mình những "mẹo" xin việc cần thiết cho tương lai.

 

Tiết học speaking này là một trong những tiết học có nội dung mở rộng, được xây dựng theo hướng từng chuyên đề riêng biệt và áp dụng tại các lớp TCTA của nhà trường. Nhằm mục đích hỗ trợ, cung cấp cho các em học sinh những kiến thức thiết thực và cập nhật nhất, giúp các em tự tin bước vào cuộc sống sau này!


Tác giả: Cô Triều Trang - Đăng tin: NTH

Tin cùng chuyên mục

163