Thứ tư, 14/12/2016, 0:0

TỔ LỊCH SỬ

Cùng với sự trưởng thành chung của trường THPT Nguyễn Công Trứ, tập thể giáo viên tổ Lịch sử cũng từng bước khẳng định mình bằng năng lực chuyên môn lòng yêu nghề. Bộ môn này không chỉ góp phần hun đúc lòng yêu nước ý chí phấn đấu cho học sinh thông qua những bài học nói lên quá khứ hào hùng của dân tộc còn giúp các em hiểu hơn lịch sử nhân loại. Nhiều năm liền, tổ Lịch sử đã mang về cho nhà trường các giải thưởng cao trong kỳ thi Olympic Học sinh giỏi lớp 12. Chỉ riêng trong năm học 2015- 2016, bộ môn Lịch sử đã giành được 2 huy chương Bạc, 3 huy chương Đồng trong kỳ thi Olympic tháng 4 TP.HCM lần 2 năm 2016 2 giải Nhất, 3 giải Nhì trong kỳ thi Học sinh giỏi THPT cấp Thành phố. Các thành viên trong tổ luôn trăn trở tìm tòi đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng chuyên môn. Đặc biệt, Nguyễn Thị Thanh Thi nhiều năm liền là người đi đầu trong các hoạt động cải tiến này.