Thứ tư, 14/12/2016, 0:0

TỔ ĐỊA LÝ

30 năm qua với bao thay đổi, thăng trầm theo thời gian, trường THPT Nguyễn Công Trứ nói chung tổ Địa lý nói riêng đã luôn tiến về phía trước. Cùng với các tổ bộ môn khác, tổ Địa đã đóng góp tích cực cho nhà trường. Các giáo viên trong tổ luôn cố gắng hết mình trong công việc giảng dạy hoạt động phong trào, luôn đổi mới phương pháp dạy học, tạo hứng thú cho học sinh trong mỗi giờ lên lớp, chắp cánh cho các em vươn tới chân trời tri thức, thỏa nỗi khao khát khám phá những miền đất thân yêu của Tổ quốc các châu lục khác. Trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, các thầy trong tổ tận tình dẫn dắt học sinh liên tục đạt được thành tích cao trong kỳ thi Học sinh giỏi thành phố, kỳ thi Olympic tháng 4.